GIỚI THIỆU TAN’S HAIR SALON TÓC TẠI TP VINH

 

TAN’S HAIR SALON TÓC TẠI TP VINH, đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng với kiểu tóc phù hợp nhất với chất liệu tóc, cá tính, khuôn mặt và đặc thù công việc của từng người.

Một dịch vụ hoàn hảo đến bất ngờ. Với những trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất hiện nay, cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết được đào tạo bài bản bởi những chuyên gia về tóc có tên tuổi trên thế giới, và mỗi người đều phải trải qua những kỳ sát hạch nghiêm ngặt trước khi được nhận vào làm việc, TAN’S HAIRSALON đã trở thành một địa chỉ làm tóc tại tp Vinh được nhiều chị em tin tưởng và ưa thích.

TAN’S HAIR SALON TÓC TẠI TP VINH

 

Không những thế, đến với TAN’S HAIRSALON TP VINH, các bạn còn có cơ hội được những nhà thiết kế tóc nổi tiếng tốt nghiệp từ những học viện danh giá ở tư vấn và làm đẹp.luôn đảm bảo rằng khách hàng sẽ luôn được sử dụng dịch vụ tốt nhất hiện nay với những thương hiệu uy tín trên thế giới như OWAY..

Đội ngũ nhân viên tại Tan’s Hair Salon TP VINH

Đội ngũ nhân viên tại TAN'S HAIR SALON TP VINH

Đội ngũ nhân viên tại TAN’S HAIR SALON TP VINH

Điều gì đã tạo tên thương hiệu của TAN’S HAIR ngày nay? Chính bởi sự chuyên nghiệp. Vì vậy, đây đã trở thành địa chỉ tin cậy của các khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Các chị em sẽ được Anh Tân 1 trong những stylist có tay nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm tóc ở TP Vinh, với tình yêu cùng niềm đam mê tâm huyết với tóc, chắc chắn anh sẽ giúp bạn có 1 mái tóc đẹp.

Hình ảnh tại TAN’S HAIR SALON

TAN'S HAIR SALON TÓC TẠI TP VINH

TAN’S HAIR SALON TÓC TẠI TP VINH

TAN'S HAIR SALON TÓC TẠI TP VINH

TAN’S HAIR SALON TÓC TẠI TP VINH